CHƯƠNG TRÌNH 26/3/2018

CHƯƠNG TRÌNH 26/3/2018
Tài liệu đính kèm: Tải về

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, thực hiện mục tiêu giáo dục là phát triển toàn diện người học sinh, sáng ngày 26/3/2018  trường THCS tổ chức cuộc thi “Vũ điệu học đường” và trình diễn thời trang từ các trang phục tái chế. Đây là hoạt động bổ ích nhằm tạo sân chơi cho học sinh giúp học sinh phát triển toàn diện về đức – trí – thể - mỹ, đồng thời giúp học sinh có cơ hội được giao lưu và gắn kết với nhau hơn.

Cô giáo Dương Thị Hải Long – Hiệu trưởng nhà trường khai mạc cuộc thi

Mở đầu cuộc thi là phần thi trình diễn thời trang từ trang phục tái chế của các chi đội. Thông qua phần thi, các vị đại biểu, các thầy cô giáo đã được chứng kiến các phần trình diễn rất tự tin của học sinh và khả năng sáng tạo của học sinh qua từng bộ trang phục.

Phần thi thứ hai là phần thi “Vũ điệu học đường”. Mỗi chi đội biểu diễn các tiết mục nhảy của mình theo thứ tự bốc thăm. Rất nhiều chi đội đã thể hiện xuất sắc phần vũ đạo của mình.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các chi đội đã thể hiện xuất sắc các phần thi của mình.

Giải Nhất phần thi trình diễn trang phục và phần thi “Vũ điệu học đường” thuộc về chi đội 9A3.

Cuộc thi khép lại nhưng đã để lại cho học sinh một ấn tượng rất sâu sắc về buổi hoạt động ngoại khóa. Các em đã có cơ hội được vui chơi nhằm tiếp thêm năng lượng, thúc đẩy hoạt động học tập.  


Nguồn:c2kimdong.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 11
Tháng 08 : 143
Năm 2022 : 2.224