CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Tài liệu đính kèm: Tải về

  

Hoà chung không khí sôi nổi của nhân dân thế giới nói chung và nhân dân Việt Nam nói riêng; được sự  nhất trí của chi bộ,  BGH trường THCS Kim Đồng, Công đoàn nhà trường tổ chức kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến dự với buổi lễ có: Cô giáo:  Dương Hải Long - HT nhà trường, Cô giáo:  Đỗ Thị Như Quỳnh - P. Bí thư chi bộ - P. Hiệu trưởng nhà trường, Cô giáo: Trần Thị Trang -  P. Hiệu trưởng nhà trường, Cô giáo:  Phạm Thị Tự - Chủ tịch công đoàn trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh có mặt đông đủ.

Buổi lễ đã bắt đầu với chương trình văn nghệ đặc sắc do cô giáo chủ nhiệm và các em học sinh đến từ lớp 7a2 trình bày.

        

          Trong không khí vui tươi của buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài –Trưởng ban nữ công Nhà trường đã ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, truyền thống của phụ nữ Việt Nam, đặc biệt chiến công của hai nữ anh hùng Trưng Trắc và Trưng Nhị trong cuộc chiến với giặc ngoại xâm. Trong thời chiến, phụ nữ Việt Nam luôn nêu cao tinh thần yêu nước, sẵn sàng hy sinh để giành độc lập, tự do đất nước. Trong thời bình, phụ nữ lại xông xáo tham gia lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tiếp đó, các thầy giáo cùng các em học sinh nam trong Nhà trường đã có những lời phát biểu rất chân thành và có những bó hoa tươi thắm dành tặng cho các cô giáo, các bạn HS nữ.

       

Chương trình kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã khép lại trong không khí ấm áp, thân tình, xúc động qua màn trổ tài khéo tay của các đồng chí công đoàn viên.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 8.770
Tháng 10 : 8.936
Năm 2022 : 170.100