HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017-2018

Đúng 13 giờ 45 ngày 8/9/2017, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 – 2018 của trường THCS Kim Đồng được long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ công chức viên chức để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2016 – 2017 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Hội nghị CB CC-VC năm học 2017-2018 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Để nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm học 2016-2017. Đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại cần khắc phục trong năm học 2017-2018. Đ/C Dương Thị Hải Long  Hiệu trưởng nhà trường đã Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC, VC năm học 2016-2017 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Dưới sự điều hành của đồng chí Bí thư chi bộ, các đồng chí trong BGH nhà trường, BCH công đoàn trường đã thông qua Quyết định Phân công trách nhiệm cho CB, GV, Quy chế dân chủ, Quy chế làm việc, Quy chế thi đua năm học, Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016-2017 và kế hoạch năm học 2017-2018; Thông qua các tiêu chí và biểu quyết chỉ tiêu thi đua năm học 2017-2018.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học,  nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm chú trọng tới chất lượng thi vào lớp 10 THPT…

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Thay mặt nhà trường Hiệu trưởng, chủ tịch BCH Công đoàn, Tổng phụ trách Đội, Tổ trưởng đã ký giao ước thi đua.

Đưa tin: Trần Thị Bích Lan

Năm 2022 : 170.100