KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018
Tài liệu đính kèm: Tải về

Tháng Tám mùa thu, mùa thu của thiên nhiên đất trời, mùa thu của cách mạng với bao sự kiện lịch sử trọng đại, kỉ niệm 72 năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Hôm nay, cũng tại thời điểm này, trên khắp mọi miền của Tổ quốc hàng triệu học sinh đang hân hoan náo nức chào đón năm học mới. Hoà chung với khí thế vui tươi phấn khởi của các em học sinh trên cả nước và các em học sinh trong toàn huyện. Đúng 7h30 phút ngày 05/09/2017, trường THCS Kim Đồng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017- 2018.                                           

Trong không khí rộn ràng của ngày hội khai trường, thầy và trò trường THCS Kim Đồng vô cùng phấn khởi được đón nhận sự có mặt của các vị đại biểu khách quý đã đến dự và động viên thầy trò nhà trường.

Về phía các ban ngành của Huyện có: Bà Phạm Thị Phương- CTHLHPN huyện Tân Lạc

Về phía lãnh đạo địa có sự hiện diện các đồng chí của:

-  ĐC: Đinh Thanh Bình - Phó bí thư thường trực TT Mường Khến

-  ĐC: Bùi Đức Lâm – ĐUV, CTMTTQ Thị trấn Mường Khến

-  ĐC: Bùi Thị Sinh- Công chức tư pháp

-  ĐC Bùi Thị Thảo- ĐUV CTHLHPN Thị trấn Mường Khến

-  Nhà trường cũng rất vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của các bác là trưởng các khu dân cư , các đơn vị: công an, ban chỉ huy quân sự huyện, các đơn vị bộ đôi 743, K850, …các doanh nghiệp ( Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, Viettel Tân Lạc) đóng quân trên địa bàn thị trấn Mường Khến.

Về phía Hội phụ huynh học sinh có sự hiện diện của: Bác Nguyễn Xuân Trường  đại diện Hội CMHS.Về phía nhà trường có sự hiện diện của:Cô giáo Dương Thị Hải Long – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Đông đảo hơn cả là sự có mặt đầy đủ của các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh của nhà trường. 

          Mở đầu chương trình buổi lễ cô giáo Dương Thị Hải Long - Hiệu trưởng nhà trường ra đón các em học sinh mới.

           Lớp 6A1 do thầy giáo Bùi Đức Thuần, một  thầy giáo mới chuyển về công tác năm nay nhưng ngay từ những phút giây đầu tiên về trường, thầy đã rất cảm mến các em hs trường THCS Kim Đồng chăm ngoan học giỏi. Thầy đã được nhà trường tin tưởng giao làm GVCN lớp 6A1.  

         Lớp 6A2 do thầy giáo Nguyễn Đức Toàn – một thầy giáo nhiệt tình, năng nổ trong các hoạt động tập thể phụ trách lớp, lại là người nhẹ nhàng tâm lí làm chủ nhiệm.  Nhà trường tin tưởng rằng, trong năm học 2017-2018 với tinh thần trách nhiệm cao của thầy giáo Nguyễn Đức Toàn, tập thể học sinh lớp 6A2 sẽ là tập thể học sinh đoàn kết, vững mạnh.


        Lớp 6A3 do cô giáo Bùi Thị Hoan phụ trách. Dưới mái trường tiểu học các em là những học sinh chăm ngoan, học giỏi, nhiều em đã đạt danh hiệu học sinh giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Trong năm học này, dưới sự dìu dắt của cô giáo Bùi Thị Hoan và các thầy cô giáo trường THCS Kim Đồng , các em sễ giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích mà các em đã đạt được.

       Lớp 6A4 đang hân hoan bước vào lễ đài là các em học sinh lớp 6A4 do cô Đỗ Thị Hồng Thanh phụ trách. Trong năm học này dưới sự dìu dắt của cô giáo Đỗ Thị Hồng Thanh -một cô giáo yêu nghề, tâm huyết, chắc chắn các em học sinh lớp 6A4 sẽ đạt được kết quả cao trong năm học 2017 – 2018.

Với 131 em học sinh mới sẽ là 131 đoá hoa đầu mùa đẹp nhất. Những đoá hoa đó bắt đầu từ đây sẽ hoà vào rừng hoa tươi thắm đang đua nhau khoe sắc, toả hương dưới mái trường được vinh dự mang tên người thiếu niên anh hùng nhỏ tuổi Nông Văn Dền. Vâng! Đó chính là trường THCS Kim Đồng yêu quý của chúng ta.

Sau một mùa hè vui tươi, bổ ích và đầy lí thú, chúng ta lại được gặp nhau với bao niêm vui phấn khởi và sự chờ đợi đã đến. Tất cả đang hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới.

Cô giáo Dương Thị Hải Long – HT nhà trường lên tuyên bố khai giảng và đánh trống khai giảng năm học mới.

Sau tiếng trống khai trường tưng bừng rộn rã của cô giáo hiệu trưởng nhà trường, 13 em lớp trưởng của 13 lớp đã đại diện cho hơn 400 bạn học sinh thả những trái bóng in tuýp chữ: “ Chào mừng năm học mới” mang theo ước mơ và những mong muốn tốt đẹp cho một năm học nhiều thắng lợi của thầy và trò nhà trường.

Đặc biệt trong buổi lễ khai giảng, nhà trường đã phối hợp với các cơ quan,đơn vị  tổ chức đóng quân trên địa bàn huyện như: Hội khuyến học huyện Tân Lạc, Hội liên hiệp phụ nữ huyện, Hội Phụ huynh học sinh ,công ty BH Bảo Việt trao tặng  những món quà yêu thương cho các em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập.

  1. Công ty BH Bảo Việt trao tặng 08 món quà yêu thương cho các em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập. 

     

     2.  Liên hiệp phụ nữ huyện cùng trao tặng 1 chiếc xe đạp cho hs có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học khá, giỏi.

    

    3. Hội khuyến học huyện trao 05 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập. 

   

    4. Hội phụ huynh học sinh trao tặng 05 phần quà cho học sinh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập. 

    

    5. Cô giáo Dương Thị Hải Long- PBT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho các thầy cô giáo trong nhà trường trao tặng 1 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập. 

    

Trong buổi Lễ khai giảng long trọng này thầy và trò Nhà trường rất vinh dự được lắng nghe lời chúc mừng và động viên của ĐC: Nguyễn Thanh Bình- Phó bí thư thường trực  Thị Trấn Mường Khến.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, buổi lễ khai giảng năm học 2017-2018 đã kết thúc tốt đẹp. Chúng tôi rất mong trong năm học mới này sẽ luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao, sự quan tâm hơn nữa của các cấp lãnh đạo, của các bậc phụ huynh. Chúng tôi xin hứa sẽ đem hết tâm sức của mình để đóng góp cho sự nghiệp GD nói chung và trường THCS Kim Đồng nói riêng, quyết tâm đạt được những thành tích cao nhất trong năm học 2017-2018.

Sau phần lễ, các vị đại biểu khách quý đã cùng tham gia các trò chơi dân gian với thầy và trò nhà trường.

Phần hội do thầy giáo Phạm Trung Hưng tổ chức với hai trò chơi thú vị đã hấp dẫn các em học sinh tham gia sôi nổi, nhiệt tình.

  1. Đập niêu.

2. Kéo co.      

Nguồn:c2kimdong.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 8.770
Tháng 10 : 8.937
Năm 2022 : 170.101