LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Tài liệu đính kèm: Tải về
Danh sách file:

Được sự quan tâm của Chi bộ, lãnh đạo nhà trường trong công tác phát triển Đảng. Được sự tín nhiệm của cơ sở Đảng, tập thể sư phạm nhà trường trong công tác giới thiệu quần chúng ưu tú cho Chi bộ xem xét kết nạp phát triển Đảng.

Quần chúng ưu tú Phạm Thị Xuân- Giáo viên Ngữ văn, Tổ trưởng tổ xã hội;  Đỗ Thị Bích Thảo - giáo viên Vật Lý. Nhiều năm liền Đ/C Phạm Thị Xuân, Đỗ Thị Bích Thảo  đạt giáo viên THCS dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Năm học 2016 - 2017 được UBND huyện khen tặng danh hiệu Lao động tiên tiến.

Qua quá trình phấn đấu Đ/C Phạm Thị Xuân, Đỗ Thị Bích Thảo được Huyện ủy Tân Lạc ra quyết định kết nạp vào Đảng. Ngày 08 tháng 09 năm 2017 Chi bộ Trường THCS Kim Đồng long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho Đ/C Phạm Thị Xuân, Đỗ Thị Bích Thảo theo Quyết định của Ban thường vụ huyện ủy Tân Lạc.

Tại buổi lễ, đồng chí Dương Thị Hải Long Bí thư chi bộ trường THCS Kim Đồng đã thông qua và trao quyết định kết nạp Đảng của huyện Ủy Tân Lạc cho quần chúng Phạm Thị Xuân và Đỗ Thị Bích Thảo .

Đồng chí Phạm Thị Xuân và Đỗ Thị Bích Thảo đọc tuyên lời tuyên thệ trong buổi lễ kết nạp Đảng

Đồng chí Trần Thị Trang Phó bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ cho hai Đảng viên mới và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên dự bị

Nguồn:c2kimdong.edu.vn Copy link
Năm 2024 : 956