Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

Hòa chung không khí tương bừng của cả nước và các nhà trường trong toàn huyện, ngày 5/9 thầy và trò trường THCS Kim Đồng long trọng tổ chức lế khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019
Tài liệu đính kèm: Tải về

Dự và chỉ đạo buổi lễ có ông: Bùi Văn Sáu, Phó chủ tịch UBND Thị trấn Mường Khến. Các vị đại biểu là đại diện các cơ quan đóng chân trên địa bàn Thị trấn Mường Khến, các ông (bà) là trưởng các khu dân cư trên địa bàn và các đại diện Chi hội phụ huynh học sinh các lớp.

Về phía nhà trường có cô giáo: Dương Thị Hải Long, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo: Trần Thị Trang, Phó BT chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trưởng, cùng toàn thể các thầy cô giáo và gần 500 học sinh của nhà trường.

Năm học 2018-2019, trường THCS Kim Đồng có 497 học sinh (tăng 53 học sinh so với năm học 2017-2018). Toàn trường được được biên chế thành 13 lớp. Năm học này nhà trường chào đón 150 học sinh khối lớp 6, được biên chế thành 4 lớp. Với một tâm thế náo nức, vui tươi, phấn khởi hi vọng rằng các em học sinh lớp 6 sẽ có một năm học mới với nhiều thành tích cao trong học tập.

Cô giáo chủ nhiệm Bùi Thị Đảm cùng tập thể HS lớp 6A1

Thầy giáo chủ nhiệm Nguyễn Đức Toàn cùng tập thể HS lớp 6A2

Cô giáo chủ nhiệm Đinh Thị Hậu cùng tập thể HS lớp 6A3

Cô giáo chủ nhiệm Đỗ Thị Bích Thảo cùng tập thể HS lớp 6A4

Mở đầu chương trình buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do chính các em học sinh của nhà trường biểu diễn.

Mở đầu chương trình buổi lễ, các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh được nghe cô giáo Dương Thị Hải Long, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn khai giảng và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Năm học 2018-2019, trường THCS Kim Đồng tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ và mục tiêu cơ bản về nâng cao chất lượng mũi nhọn ở tất cả các bộ môn song song với việc rèn luyện đạo đức và phát triển toàn diện về đức - trí - thể - mỹ cho học sinh. Tiếp tục nâng cao hơn nữa về số lượng học sinh giỏi toàn diện, học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, chú trọng nâng cao chất lượng dạy học bộ môn tiếng Anh.

Cô Trần Thị Trang – Phó hiệu trưởng đọc thư của chủ tịch nước

Trong buổi lế khai giảng năm học này, nhà trường được vinh dự đón Ông: Bùi Văn Sáu, Phó chủ tịch UBND Thị trấn Mường Khến về dự và động viên thầy trò nhà trường. Phát biểu tại buổi lễ ông Bùi Văn Sáu thay mặt lãnh đạo UBND Thị trấn đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học trước và đề nghị tập thể giáo viên của nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực, trình độ chuyên môn, tích cực trau dồi về đạo đức nhà giáo để nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học của nhà trường.

Cũng trong buổi lễ long trọng này các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực cố gắng trong học tập đã được nhận các món quà có ý nghĩa từ các tổ chức và các đơn vị đóng chân trên địa bàn huyện. Những phần quà này sẽ là động lực để giúp các em luôn vượt mọi khó khăn để đạt kết quả cao hơn nữa trong học tập như: Quà của UBND thị trấn, Quà của Hội khuyến học TT, Quà của Chi nhánh Viettel, Quà của công ty văn phòng phẩm Hồng Hà, Quà của nhà may Thanh Hương, Quà công ty Bảo hiểm Bảo Việt...

Dự buổi lễ khai giảng của nhà trường các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn Thị trấn cũng có những bó hoa tươi thắm tặng và chúc mừng nhà trường.

Các vị đại biểu khách chụp ảnh lưu niệm cùng với tập thể giáo viên của nhà trường.

Với một sự đồng lòng, quyết tâm và một khí thế mới, sự nỗ lực cố gắng tập thể sư phạm của nhà trường và các em học sinh hi vọng rằng năm học 2018-2019 nhà trường sẽ hoàn thành thắng lợi mục tiêu và nhiệm vụ năm học, tiếp tục giữ vững danh hiệu trường đứng đầu khối các trường THCS trong toàn tỉnh, không phụ lòng tin tưởng  của các cấp lãnh đạo, chính quyền, nhân dân địa phương và phụ huynh học sinh.

Tệp đính kèm: Tải file
Nguồn:c2kimdong.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 8.770
Tháng 10 : 8.937
Năm 2022 : 170.101