Lễ kỷ niệm 20-11-2018

Hôm nay, hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường THCS Kim Đồng long trọng tổ chức long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018.

Về dự với buổi lễ mít tinh kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 hôm nay, BTC xin trân trọng giới thiệu và đón tiếp sự hiện diện của:

1. Về phía đại biểu cấp trên xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

+  Ông: Bùi Văn Hải – Trưởng phòng GD&ĐT Tân Lạc

2. Về phía chính quyền địa phương xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của: Ông Bùi Minh Hải – Chủ tịch UBND Thị trấn Mường Khến.

3. Về phía Hội phụ huynh học sinh xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:  Bác Phạm Hồng Thái.

4. Nhà trường cũng rất vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của các bác là trưởng các khu dân cư, các đơn vị: công an, ban chỉ huy quân sự huyện, các đơn vị bộ đôi 743, K850, …các doanh nghiệp (Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, Viettel Tân Lạc) đóng quân trên địa bàn thị trấn Mường Khến.

5. Về phía nhà trường có sự hiện diện của:Cô giáo Dương Thị Hải Long – Bí thư CB, hiệu trưởng nhà trường. Đông đảo hơn cả là sự có mặt đầy đủ của các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh của nhà trường  đã về dự lễ kỉ niệm.

Nội dung của chương trình kỷ niệm 20/11 gồm 3 phần:

Phần 1: Thông qua diễn văn chào mừng ngày 20/11.

Phần 2: Sơ kết đợt thi đua chào mường ngày 20/11.

Phần 3: Sân chơi Câu lạc bộ tiếng Anh.

Phần 1: Diễn văn chào mừng ngày 20/11 và nhận hoa cúc mừng của các đại biểu, đơn vị khách mời.

• Ảnh đ/c Long đọc diễn văn chào mừng.

• Ảnh nhận hoa của các đại biểu.

Phần 2: Sơ kết phong trào thi đua: trao thưởng và tặng hoa

• Trao thưởng các GV đạt giải Nhất trong đợt thi đua dạy chuyên đề bộ môn.

• Các HS tặng hoa chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11.

Phần 3: Sân chơi của Câu lạc bộ tiếng Anh: The English speaking contest.

Mục đích giúp học sinh có cơ hội được thể hiện khả năng giao tiếp, khả năng hùng biện tiếng Anh, tinh thần làm việc đồng đội, khả năng diễn suất …. Để trau dồi thêm vốn kiến thức cũng như có cơ hội được giao lưu học hỏi trực tiếp với giáo viên người nước ngoài đến từ trung tâm Anh ngữ quốc tế Edemy.

1. Đại diện trung tâm lên phát biểu và tặng hoa.
  2. Chương trình của sân chơi: Điều hành chương trình là giáo viên của TT Edemy.

Phần 1: Giới thiệu đội chơi.

Phần 2: Thi viết từ vựng về chủ đề: Jobs

Phần 3: Vẽ tranh, thuyết trình tranh về chủ đề: Việt Nam in 2020.

Phần 4: Diễn kịch theo các tình huống đã bốc thăm.

1. Tổng kết, trao giải cuộc thi.

Sau cuộc thi BTC đã trao 3 giải: Nhất, Nhì, Ba cho các đội chơi.

Sân chơi đã được các giáo viên trung tâm Anh ngữ Edemy đánh giá rất cao về khả năng nói, giao tiếp tiếng Anh của học sinh. Bên cạnh đó, sân chơi để lại một ấn tượng rất sâu sắc trong lòng các vị đại biểu khách, các học sinh được tham gia vào các phần thi và học sinh toàn trường. Hi vọng rằng, trong thời gian tới nhà trường sẽ tổ chức nhiều các sân chơi khác để cho học sinh được tham gia, trải nghiệm, được khám phá bản thân làm nền tảng để các em đáp ứng được với yêu cầu của nền giáo dục hiện nay.

Nguồn: c2kimdong.edu.vn