Trường THCS Kim Đồng ra mắt các Câu lạc bộ năm học 2019-2020.

Đúng 7h15 phút ngày 21 tháng 10 năm 2019 tổ khoa học xã hội trường THCS Kim Đồng ra mắt câu lạc bộ Văn học năm học 2019-2020.

Tới dự buổi lễ ra mắt có cô giáo Dương Thị Hải Long-Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, các thầy giáo, cô giáo là những người yêu thích văn thơ và đông đảo các em học sinh trong toàn trường cũng có mặt.

Trong buổi lễ ra mắt cô giáo Trần Thị Bích Lan Tổ trưởng Tổ khoa học xã hội, Chủ nhiệm câu lạc bộ đã đọc Quyết định thành lập câu lạc bộ Văn học, Quyết định thành lập Ban chủ nhiệm câu lạc bộ, đồng thời thông qua Kế hoạch hoạt động, Quy chế hoạt động của câu lạc bộ Văn học.

Cũng trong buổi ra mắt các thành viên trong câu lạc bộ đã gửi đến khán giả những tiết mục văn nghệ, bình thơ, kịch…đặc sắc để lại ấn tượng khó phai.

Nguồn: THCS Kim Đồng, Tân Lạc, Hòa Bình