TRƯỜNG THCS KIM ĐỒNG RA MẮT CLB TIẾNG ANH

TRƯỜNG THCS KIM ĐỒNG RA MẮT CLB TIẾNG ANH
Tài liệu đính kèm: Tải về

Nhằm mục đích tăng cường năng lực, khả năng sử dụng Tiếng Anh cho học sinh, tạo sân chơi bổ ích và giúp cho học sinh yêu thích hơn nữa môn học này, sáng 5/12/2016 trường THCS Kim Đồng tổ chức lễ ra mắt CLB Tiếng Anh năm học 2016- 2017.

Tham dự buổi lễ ra mắt là toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm, 125 thành viên CLB và toàn thể các em học sinh nhà trường.

Tại buổi lễ, cô giáo Bùi Thị Minh Hải- Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ & Hoạt động giáo dục lên thông qua Quyết định thành lập CLB Tiếng Anh, Quyết định thành lập Ban chủ nhiệm CLB và kế hoạch hoạt động của CLB trong năm học. CLB sẽ sinh hoạt định kì mỗi tháng/ 1 lần vào chiều thứ 4 tuần 4 các tháng với nội dung cụ thể, bổ ích đã được ban chủ nhiệm xây dựng.

Sau các quyết định là phần ra mắt của các thành viên trong CLB, phần này được thiết kế theo từng khối. Bắt đầu từ khối 6 cho đến khối 9, mỗi khối lên sân khấu lần lượt và cử một thành viên giới thiệu về số thành viên, nguyện vọng của các bạn khối mình.

 Để góp thêm không khí sôi động cho buổi lễ, các thành viên khối 9 có một tiết mục nhảy hiện đại được dàn dựng rất công phu và đẹp mắt.

 

Buổi lễ ra mắt CLB Tiếng Anh của trường THCS Kim Đồng đã để lại ấn tượng cao cho các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm và truyền được quyết tâm, nhiệt huyết cho các thành viên trong CLB cũng như tất cả các em học sinh toàn trường.

Nguồn:c2kimdong.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 11 : 235
Năm 2022 : 185.089