Trường THCS Kim Đồng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019– 2020

Đúng 7 giờ 30 phút ngày 05/09/2019 trường THCS Kim Đồng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Trong niềm vui náo nức của ngày hội khai trường cô giáo Dương Thị Hải Long – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ra đón 107 em học sinh mới vào nhập trường.

(Ảnh)

Trong năm học này cô giáo Mai Thị Lệ Thúy, cô giáo Vũ Thị Đảm và cô giáo Bùi Thị Minh Hải đã được nhà trường phân công làm công tác chủ nhiệm khối lớp 6.

(Ảnh)

Sau phần nghi thức của buổi lễ, cô giáo Trần Thị Trang – PBT CB- PHT nhà trường lên đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học 2019-2020.

(Ảnh)

Trong ngày khai giang năm học mới cô giáo Dương Thị Hải Long – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai giảng năm học mới.

(Ảnh)

Trong năm học 2019-2020 thầy và trò trường THCS Kim Đồng đã không ngừng phấn đấu trong mọi hoạt động giáo dục, đặc biệt là trong công tác dạy và học, trong năm học này trường vinh dự được chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ dẫn đầu thi đua khối THCS. Tại hội nghi tổng kết năm học 2018-2019 UBND huyện Tân Lạc đã trao cờ dẫn đầu thi đua khối THCS cho trường THCS Kim Đồng, có thể nói đây là tiền đề để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Cũng trong ngày nay thầy và trò trường THCS Kim Đồng còn được đón nhận sự quan tâm, động viên của các ban ngành, đoàn thể trong huyện. Với những xuất quà đầy ý nghĩa đã trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn vươn lên trong học tập.

(Ảnh)c

Kết thúc phần lễ là phần hội với những trò chơi dân gian được các em học sinh hưởng ứng và tham gia nhiệt tình.

Năm 2022 : 170.101